Cung cấp cửa nhựa ABS Hàn Quốc cho nhà máy ISC Vina

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Nam Dương là đơn vị phân phối độc quyền dòng cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc với 100% nguyên vật liệu nhập khẩu Hàn Quốc mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tư vấn, thi công, bảo hành tốt nhất. Chính vì thế NamDuongDoor đã được chỉ định là nhà cung cấp cửa nhựa ABS Hàn Quốc cho nhà máy sản xuất ISC Vina tại khu công nghiệp Bá Thiện II tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhà máy sản xuất ISC Vina do công ty TNHH ISC Vina làm chủ đầu tư có trụ sở tại Lô A12-2, khu công nghiệp Bá Thiện II, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, là nhà máy chuyên sản xuất vi mạch điện tử cung ứng cho những công ty nổi tiếng như Samsung, LG… Ngay từ khi xây dựng đại diện phía nhà máy đã liên hệ với công ty chúng tôi để nhờ tư vấn kỹ thuật cũng như mẫu mã cho khu vực nhà máy sản xuất và khu canteen, sau khi được công ty tư vấn đại diện nhà máy đã chỉ định Công ty cổ phần đầu tư thương mại Nam Dương là đơn vị cung cấp và thi công hạng mục cửa nhửa ra vào cho toàn bộ nhà máy.

Khối lượng và mã cửa mà công ty cổ phần đầu tư thương mại Nam Dương cung cấp và thi công cho nhà máy sản xuất ISC Vina gồm:

– Cửa 2 cánh nhà máy: Kích thước: 2000*2200 mã cửa YD510, mã màu YL107 – Số lượng: 24 bộ

– Cửa 1 cánh nhà máy: kích thước: 1000*2200 mã cửa YD510, mã màu YL107 – Số lượng: 20 bộ

– Cửa 1 cánh khu canteen: kích thước: 900*2200 mã cửa YA07, mã màu YL107 – Số lượng: 22 bộ

Hình ảnh thi công thực tế cửa nhựa ABS Hàn Quốc bàn giao cho nhà máy ISC Vina:

Toàn cảnh nhà máy sản xuất ISC Vina, KCN Bá Thiện II
Toàn cảnh nhà máy sản xuất ISC Vina, KCN Bá Thiện II
Cửa trong khu vực sản xuất của nhà máy
Cửa trong khu vực sản xuất của nhà máy
Cửa khu vưc văn phòng của nhà máy ISC Vina
Cửa khu vưc văn phòng của nhà máy ISC Vina
Cửa khu vực sản xuất của nhà máy
Cửa khu vực sản xuất của nhà máy

Trên đây là thông tin cũng như hình ảnh thực tế hạng mục cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc cho nhà máy sản xuất ISC Vina mà công ty cổ phần đầu tư thương mại Nam Dương đã cung cấp.

Cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc phù hợp làm cửa thông phòng, cửa vệ sinh, cửa văn phòng, cửa khách sạn với tính năng vô cùng ưu việt như: chịu nước tuyệt đối, không cong vênh có ngót, không mối mọt, cách âm cách nhiệt tốt và đặc biệt chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhựa ABS xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Nam Dương

Địa chỉ: Tầng 2, số 190 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 094 17 19 666

Contact Me on Zalo
0941719666